PUMA x BTS

BTS đã thiết kế phiên bản giày Puma’s Basket của riêng mình

“Tôi chưa bao giờ hào hứng như thế này với chiếc giày nào trước đây” – Lauren Rearick

Ngày 1 tháng 9 năm 2018


Trong vòng một năm đã thực hiện việc phá vỡ các kỷ lục, hợp tác với các siêu sao và cho ra đời một album mới, BTS đã tiết lộ thêm một bất ngờ nữa cho các fan “quân đội” của mình. Đại sứ Puma toàn cầu chính thức công bố một sự hợp tác hoàn toàn mới giữa thương hiệu sneaker với những mẫu hit design thời trang đã sẵn sàng.

Phiên bản hoàn toàn mới do BTS thiết kế là giày bóng rổ Puma sẽ được bán trực tuyến và sẵn sàng xuất hiện trong các cửa hàng bắt đầu từ hôm nay, ngày 1 tháng 9.

BTS xuất hiện trong một loạt ảnh quảng bá cho mẫu giày mới, với ban nhạc cũng tạo ra một phù hiệu độc đáo cho phần dưới của giày. Như phần ghi chú trên trang web của Puma, đế giày có một bàn tay đang cầm một bông hoa.

Đi chung với mẫu đế đặc biệt này, các thành viên BST cũng in logo hoa của họ ở mặt sau của giày, bên trong giày và trên lưỡi của giày. Giày sneaker mới có màu trắng sáng, có sọc đen dọc bên ngoài và các chi tiết màu đen và vàng. Mỗi đôi giày PUMA x BTS được bán lẻ với giá $90.

PUMA x BTS Basket Patent Sneakers

Puma bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác này trong một tuyên bố trên Hypebeast. “Chúng tôi rất vui khi được phát triển cùng với BTS và hy vọng sẽ triển khai các chiến dịch có ý nghĩa với họ trong tương lai giống như chúng tôi đã làm trong bốn năm qua” –  Mitch Adam Petrick, Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu tại PUMA cho biết.

Hình ảnh ban nhạc mang giày của họ đã được chia sẻ trên Instagram, với việc BTS đưa phong cách đặc trưng của họ lên vẻ thể thao. Cả nhóm kết hợp giày với áo khoác và quần phù hợp và cũng diện một bộ đồng phục toàn màu trắng. Một video khác trên Twitter cũng thể hiện rõ nhóm đang nhảy luyện tập thực hiện một số bước nhảy có mặc mẫu thiết kế Puma x BST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *