United By Blue x Sole
Giày Thân Thiện Môi Trường

Take Less From The Planet … And Leave Less Behind
redefining sustainability in the footwear industry



Sole x United By Blue đã cùng nhau hợp tác để cho ra đời một chiếc giày được làm từ 100% nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Ra mắt độc quyền trên Kickstarter ngày 4 tháng 3, với chiến dịch nói về tình trạng của ngành công nghiệp giày dép, một Chukkas thân thiện với trái đất sẽ đến với những người ủng hộ trên Kickstarter và giá thấp hơn giá bản lẻ.


 

 

Điểm nổi bật nhất của Eco x UBB Jasper Wool Eco Chukka nằm ở phần đế tái chế Cork Midsole và lớp foam cách nhiệt UBBftime BisonShield. Cả hai chất liệu này đều tự nhiên, thân thiện và hoạt động tốt hơn so với các sản phẩm nhân tạo tổng hợp đang thống trị thị trường giày dép ngày nay.

 

– • –

 

Midsole ReCork được làm từ nút chai rượu vang, được nghiền nát và đúc lại theo công nghệ độc quyền của Sole, có thể uốn, đệm, và bền hơn so với EVA midsole thông dụng trong ngành. Sole cũng sử dụng lông cừu merino Úc dệt thành mặt giày để cho độ bền và thoải mái tốt. Ngoài ra miếng đệm lót chân Bloom Algae Foam với lớp vật liệu nút chai nằm ở trên.

– • –

Bloom foam  đòi hỏi ít hơn 35% năng lượng để sản xuất so với EVA thông dụng và có tác động ít hơn 40% đối với hệ sinh thái và khí hậu. Đế outsole cao su tự nhiên được làm từ vỏ trấu của hạt gạo, có độ bền và trọng lượng  nhẹ, tận dụng phế liệu của ngành lúa gạo.

– • –

Vật liệu cách nhiệt của UBB BisonShield sử dụng lông bò rừng, được chôn lấp ở các bãi để tạo ra vật liệu cách nhiệt bền vững không gây dị ứng và có thể điều chỉnh nhiệt độ nhờ len ethically merino bao quanh nó.

Phần đệm lót chân được xử lý bằng công nghệ khử mùi Polygiene để đảm bảo giày không bao giờ phải vứt đi vì mùi hôi thối do tuổi thọ của giày.

Với thiết kế đơn giản, các vật liệu thoải mái, đế tương thích nhiều môi trường, đây là một chiếc giày bạn có thể sử dụng cho dù bạn đang đi trên đường mòn hay đi bộ trong thành phố. Nó cũng thoải mái không kém khi mang vớ hoặc không mang nhờ vào tấm lót nút chai tự nhiên trên đế, nó cũng là chất chống ẩm và kháng khuẩn tự nhiên.

– • –

nguồn: https://sgbonline.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *